22/03/2022 16:48:29 438 lượt xem

Chi bộ 3 – Cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Chiều ngày 21/3/2022 tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), Chi bộ 3 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Điệp - Chuyên viên Văn phòng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Hà Thế Bình - Phó Bí thư Đảng ủy Sở GDĐT, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Phong - UV. BCH Đảng ủy Sở GDĐT, Bí thư Chi bộ 3, Phó Giám đốc Sở GDĐT; cùng các đồng chí trong cấp ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ 3.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra trang trọng, đúng trình tự và thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Phong - Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Điệp. Đồng chí Nguyễn Văn Phong cũng đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên tiếp tục giúp đỡ, bồi dưỡng cho đồng chí Nguyễn Thị Điệp phấn đấu trở thành đảng viên chính thức sau thời gian dự bị 12 tháng.

Nhân dịp này, đồng chí Đỗ Hà Thế Bình - Phó Bí thư Đảng ủy Sở GDĐT đã phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Điệp và nhắn gửi đồng chí Điệp sẽ luôn thể hiện được tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên trong công tác cũng như trong cuộc sống, phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm được giao trong thời gian tới.

(Ngọc An, Trần Thạnh – Sở GDĐT)

Một số hình ảnh tại Lễ Kết nạp đảng viên mới


Đồng chí Nguyễn Thị Điệp đọc Lời Tuyên thệ của đảng viên mới


Đ/c Đỗ Hà Thế Bình - Phó Bí thư Đảng ủy Sở phát biểu chúc mừng và nhắn gửi đ/c đảng viên mới Nguyễn Thị Điệp


Đ/c Nguyễn Văn Phong - Bí thư Chi bộ 3 phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

 

 

 

 

 

Ý kiến đọc giả

Bình luận

Chưa có bình luận

Đang chờ phê duyệt

Hoạt động giáo dục

Xem bằng ngôn ngữ khác

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 33
Lượt truy cập hôm nay: 2.373
Lượt truy cập tháng 05: 211.863
Lượt truy cập năm 2022: 860.478
Tổng số lượng truy cập: 1.681.190