30/06/2022 13:24:26 585 lượt xem

Hội nghị công bố quyết định về công tác tổ chức cán bộ

          Chiều ngày 29/6, tại trụ sở làm việc, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã long trọng tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác tổ chức cán bộ đối với công chức cơ quan Sở GDĐT, viên chức quản lý các trường trung học phổ thông (THPT) trực thuộc Sở GDĐT.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Nhật Hằng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT, bà Nguyễn Phương Dung - Phó Giám đốc Sở GDĐT, ông Đỗ Hà Thế Bình - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục, trưởng các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn các trường THPT: THPT Võ Minh Đức, THPT Bình Phú, THPT Trịnh Hoài Đức, THPT Nguyễn Trãi, THPT Thái Hòa, THPT Tân Phước Khánh.

Được sự ủy quyền của lãnh đạo Sở GDĐT, ông Võ Thành Danh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các quyết định: quyết định nghỉ hưu đối với Ông Trương Văn Phương - Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính Sở GDĐT; Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ hiệu trưởng đối với ông Võ Tánh Danh - Hiệu trưởng Trường THPT Võ Minh Đức, ông Nguyễn Văn Cứu - Hiệu trưởng Trường THPT Bình Phú, ông Quách Đức Thịnh - Hiệu trưởng Trường THPT Trịnh Hoài Đức; Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ phó hiệu trưởng đối với Bà Nguyễn Thị Triệu Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Trịnh Hoài Đức, bà Nguyễn Thị Ngọc Năm - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Tân Phước Khánh, ông Bạch Thanh Nam - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trãi, ông Phạm Bảo Toàn - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Thái Hòa.

Bà Nguyễn Thị Nhật Hằng - Giám đốc Sở GDĐT đã đại diện lãnh đạo Sở chúc mừng các đồng chí nhận quyết định tại Hội nghị. Bà ghi nhận những cống hiến của Đồng chí Trương Văn Phương đã đóng góp cho ngành GDĐT trong suốt những năm qua. Đối với các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm lại, Bà đề nghị các đồng chí đặt ra mục tiêu phấn đấu cao hơn và phát huy hơn nữa để đạt được mục tiêu của nhà trường và phương châm của ngành GDĐT “Đoàn kết, nêu gương, kỷ cương, sáng tạo và hiệu quả”. Trong quá trình thực hiện mục tiêu, Bà yêu cầu các đồng chí phải tập hợp được đơn vị, xây dựng được khối đoàn kết, khơi dậy sự yêu thương, tinh thần trách nhiệm, động lực phấn đấu của giáo viên, nhân viên nhà trường. Bà mong muốn trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ, các đồng chí lãnh đạo nhà trường tạo được tâm thế thoải mái cho giáo viên, học sinh, phụ huynh với thông điệp “3 yên”: tạo sự yên vui cho học sinh, tạo sự yên tâm cho giáo viên, tạo sự yên lòng cho phụ huynh. Ngoài ra, Bà lưu ý 6 điều mà người cán bộ quản lý cần quan tâm: biết quy tụ, biết dùng người, biết quan tâm đến cái chung, biết hy sinh, biết nhìn ra khuyết điểm của bản thân và biết yêu thương.

Bà Nguyễn Thị Nhật Hằng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT trao quyết định nghỉ hưu cho Đồng chí Trương Văn Phương

Bà Nguyễn Thị Nhật Hằng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT trao quyết định cho các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng

Tại Hội nghị, Ông Võ Thành Danh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã có những trao đổi sâu sắc về công tác cán bộ gửi đến các đồng chí được nhận quyết định bổ nhiệm lại. Trong đó, Ông nhấn mạnh vai trò quan trọng của người lãnh đạo trong việc phát triển đơn vị. Người lãnh đạo đơn vị phải xác định được những nội dung thực hiện chưa tốt, đồng thời xác định được nguyên nhân khách quan, chủ quan, đề ra các giải pháp khắc phục hạn chế. Ông đề nghị trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo đơn vị sẽ tiếp tục rà soát các nội dung công việc nhằm chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho năm học 2022-2023.

Cũng tại Hội nghị, các đồng chí được nhận quyết định đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến lãnh đạo và đồng nghiệp đã tín nhiệm. Ông Trương Văn Phương - Trưởng phòng Kế hoạch - Tài Chính đã có những phát biểu cảm động về khoảng thời gian hơn 40 năm cống hiến cho sự nghiệp GDĐT. Đồng chí tin rằng trong thời gian sắp tới, sự nghiệp GDĐT sẽ tiếp tục gặt hái được những thành quả tốt đẹp. Ông Võ Tánh Danh đại diện các đồng chí được bổ nhiệm lại đã cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Sở GDĐT và quyết tâm giữ vững thành quả mà ngành GDĐT đã đạt trong thời gian qua.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

(Thùy Linh, Trần Thạnh-Sở GDĐT)

Ý kiến đọc giả

Bình luận

Chưa có bình luận

Đang chờ phê duyệt

Hoạt động giáo dục

Xem bằng ngôn ngữ khác