18/05/2022 14:13:36 405 lượt xem

Hội nghị “Người cán bộ lãnh đạo, quản lý trong thời kỳ chuyển đổi số”

      Nhằm tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Hội nghị Trung ương 8 (khóa XI) “Về đổi mới căn bản, toàn diện GDĐT, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế” và tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người cán bộ quản lý ngành Giáo dục, khơi dậy khát vọng cống hiến, đổi mới, sáng tạo của người cán bộ quản lý trong bối cảnh hội nhập quốc tế kỷ nguyên số, sáng ngày 17/5/2022, tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã long trọng tổ chức Hội nghị “Người cán bộ lãnh đạo, quản lý trong thời kỳ chuyển đổi số”.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Nhật Hằng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT, ông Nguyễn Văn Phong - Phó Giám đốc Sở GDĐT, ông Đỗ Hà Thế Bình - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục. Ngoài ra, Hội nghị còn có sự tham dự của 790 đại biểu gồm Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT, Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng Phòng GDĐT, Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông công lập và ngoài công lập, Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên cấp tỉnh, cấp huyện cùng toàn thể công chức, viên chức, nhân viên Sở GDĐT.

PGS TS Nguyễn Quốc Dũng - Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II và đại biểu tham dự hội nghị

Quang cảnh buổi hội nghị

Hội nghị vinh dự được PGS TS Nguyễn Quốc Dũng - Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II chia sẻ lý luận và những bài học từ thực tiễn của công tác lãnh đạo, quản lý, đặc biệt là tầm quan trọng của công tác lãnh đạo, quản lý trong thời kỳ chuyển đổi số; những phẩm chất cần thiết đối với người lãnh đạo, quản lý ngành GDĐT nói riêng và của người cán bộ lãnh đạo, quản lý nói chung để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ của mình.

Kết thúc Hội nghị, bà Nguyễn Thị Nhật Hằng - Giám đốc Sở GDĐT đại diện lãnh đạo Sở gửi lời cảm ơn đến PGS TS Nguyễn Quốc Dũng đã chia sẻ những nội dung rất thiết thực và truyền tải được động lực về khát vọng đổi mới, khát vọng cống hiến đến đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý ngành GDĐT tỉnh Bình Dương. Bà mong rằng, với những nội dung đã được quán triệt ngày hôm nay, những nhà quản lý về giáo dục các cấp học trên địa bàn tỉnh sẽ vận dụng kiến thức và kinh nghiệm quản lý tiếp tục khơi dậy tâm huyết và khát vọng cống hiến của nhà giáo tại đơn vị. Chính các thầy, cô là những người truyền lửa giúp đổi mới nhận thức của toàn thể giáo viên và đặc biệt là các em học sinh - những người sẽ làm chủ công nghệ số tương lai. Với niềm tin đó, bà đề nghị các Thầy, Cô, với vai trò lãnh đạo, quản lý của mình sẽ tiếp tục có những định hướng đổi mới trong chỉ đạo nhằm mang lại hiệu quả trong công tác chuyển đổi số và thực hiện hiệu quả phương châm của ngành “Đoàn kết - Nêu gương - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả”.

TS Nguyễn Thị Nhật Hằng - Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại hội nghị

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI HỘI NGHỊ

 (Thùy Linh, Văn Tân-Sở GDĐT)

Ý kiến đọc giả

Bình luận

Chưa có bình luận

Đang chờ phê duyệt

Hoạt động giáo dục

Xem bằng ngôn ngữ khác

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 74
Lượt truy cập hôm nay: 5.760
Lượt truy cập tháng 7: 5.760
Lượt truy cập năm 2022: 247.241
Tổng số lượng truy cập: 247.241