22/04/2022 15:30:06 187 lượt xem

Sinh hoạt chuyên đề môn tiếng Anh tại Trường THPT Nguyễn An Ninh

Sáng ngày 04/4/2022, trong tiết sinh hoạt dưới cờ, tổ Tiếng Anh trường THPT Nguyễn An Ninh đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề môn tiếng Anh với chủ đề “Small talks”. Buổi sinh hoạt có sự tham dự của Lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường, quý thầy cô chủ nhiệm học sinh toàn trường.

Hoạt động nhằm tạo điều kiện các em học sinh có cơ hội sử dụng tiếng Anh để trình bày quan điểm về các chủ đề quen thuộc gắn với chương trình học như: Các mối quan hệ tuổi Teen, các vấn đề gây nhiều chú ý trong xã hội, các phương pháp học tập trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid, giúp học sinh thực hành kĩ năng làm việc nhóm khi thảo luận và trình bày chủ đề, kĩ năng nói trước đám đông, kĩ năng nghe - hiểu; ngoài ra cũng là cơ hội cho các em tranh luận nhằm phát triển tư duy phản biện, phản xạ ngôn ngữ.

Sinh hoạt chuyên đề là một trong các hoạt động tổ chuyện môn của trường THPT Nguyễn An Ninh, được thực hiện 2 lần/tổ/năm. Hoạt động này luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo quý thầy cô cũng như sự tham gia tích cực của học sinh toàn trường, là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, tạo cơ hội để học sinh tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong nhà trường.

(Trịnh Nga-THPT Nguyễn An Ninh)

 

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên đề

 

Ý kiến đọc giả

Bình luận

Chưa có bình luận

Đang chờ phê duyệt

Hoạt động giáo dục

Xem bằng ngôn ngữ khác

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 60
Lượt truy cập hôm nay: 1.938
Lượt truy cập tháng 05: 211.863
Lượt truy cập năm 2022: 860.478
Tổng số lượng truy cập: 1.681.190