24/05/2022 09:48:43 498 lượt xem

Sở GDĐT tỉnh Bình Dương thăm và chúc sức khoẻ đồng chí Nguyễn Minh Triết

Ngày 21/5/2022, Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương vinh dự đến thăm và chúc sức khoẻ đồng chí Nguyễn Minh Triết - Nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị - Nguyên Chủ tịch nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Buổi thăm hỏi diễn ra trong không khí trân quý và ấm cúng. Thay mặt đoàn, Tiến sĩ Nguyễn Thị Nhật Hằng - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) báo cáo trước đồng chí Nguyễn Minh Triết về một số kết quả nổi bật của ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thời gian qua. Tiến sĩ Nguyễn Thị Nhật Hằng gửi lời chúc sức khoẻ đồng chí Nguyễn Minh Triết cùng gia đình.

Tại buổi thăm hỏi, đồng chí Nguyễn Minh Triết nhắc nhở, tỉnh Bình Dương đang cần nguồn lao động có trình độ, có tâm, có đức và kỹ năng bản lĩnh trong hội nhập Quốc tế. Chính vì vậy, Giáo dục đóng vai trò quan trọng trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Nhiệm vụ của Ngành là tiếp tục triển khai mạnh mẽ các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và mục tiêu, chương trình hành động của Ngành; tiếp tục đổi mới trong quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, phát huy các thành tựu. Để đạt được điều đó, toàn Ngành phải cố gắng hơn nữa, nỗ lực và tâm huyết hơn nữa để dấy lên phong trào thi đua trong giảng dạy và học tập; hướng tới mục tiêu giáo dục chất lượng và hiệu quả toàn diện.

Đáp lời trước đồng chí Nguyễn Minh Triết, Tiến sĩ Nguyễn Thị Nhật Hằng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự quan tâm và động viên mà đồng chí đã dành cho ngành GDĐT. Thay mặt Lãnh đạo Ngành, Tiến sĩ Nguyễn Thị Nhật Hằng quyết tâm tiếp tục cùng đội ngũ mở rộng số lượng và nâng cao chất lượng mạng lưới GDĐT; đổi mới sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số, đào tạo mũi nhọn…hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá và hiện đại hoá của tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

(Văn Tân – Sở GDĐT)

Ý kiến đọc giả

Bình luận

Chưa có bình luận

Đang chờ phê duyệt

Hoạt động giáo dục

Xem bằng ngôn ngữ khác

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 55
Lượt truy cập hôm nay: 5.472
Lượt truy cập tháng 7: 5.472
Lượt truy cập năm 2022: 247.241
Tổng số lượng truy cập: 247.241