13/06/2022 08:31:44 176 lượt xem

Trường THPT Dầu Tiếng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 05 đoàn viên học sinh ưu tú năm 2022

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Thực hiện Chương trình công tác xây dựng Đảng năm 2022, chiều ngày 10/6/2022 được sự đồng ý của Huyện ủy Dầu Tiếng, Chi bộ Trường THPT Dầu Tiếng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 05 đoàn viên học sinh ưu tú: Nguyễn Ngọc Minh Hà (12A1), Nguyễn Thị Vân Anh (12A1), Lê Thị Tú Anh (12A2), Lê Nguyễn Diễm Quyên (12A2) và Lê Thị Ngọc Trâm (12A2).

            Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hoàng Giang – Phó Bí thư Huyện Đoàn Dầu Tiếng; thầy Nguyễn Cảnh Thủy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Hoàng Giang – Phó Bí thư Huyện đoàn Dầu Tiếng; thầy Nguyễn Cảnh Thủy – Bí thư Chi bộ và toàn thể đảng viên của Chi bộ nhà trường

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng theo qui định của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Cảnh Thủy - Bí thư Chi bộ nhà trường đã đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho 05 quần chúng ưu tú; phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới; đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Thầy Nguyễn Cảnh Thủy trao Quyết định kết nạp đảng viên cho học sinh ưu tú

Trong giờ phút thiêng liêng, xúc động, đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ hứa quyết tâm tiếp tục phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, trở thành những hạt nhân tiêu biểu của tổ chức Đảng.

Đảng viên mới kết nạp đọc lời tuyên thệ

Đây là những đoàn viên học sinh tiêu biểu của nhà trường trong nhiều năm qua. Về mặt học tập, các em đều đạt danh hiệu học sinh giỏi hàng năm, đều là thành viên đội tuyển học sinh giỏi của nhà trường tham dự Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Ngoài ra, các em còn là những đoàn viên, cán bộ Đoàn năng nổ, nhiệt huyết, đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn, được nhận nhiều giấy khen của Huyện Đoàn Dầu Tiếng và Tỉnh Đoàn Bình Dương.

Cấp ủy chi bộ và 05 đảng viên học sinh mới được kết nạp Đảng năm 2022

         Mỗi đảng viên là một tế bào của Đảng, kết nạp những đảng viên có đầy đủ tiêu chuẩn và năng lực tốt là yếu tố quan trọng, giữ vai trò quyết định, tạo thành sức sống và sức chiến đấu của Đảng. Trong nhiều năm nay, Chi bộ Trường THPT Dầu Tiếng đã kết nạp được nhiều đảng viên học sinh ưu tú, vượt chỉ tiêu kết nạp đảng viên do Huyện ủy Dầu Tiếng giao, xứng đáng là cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiều năm liền.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2022

(Hồng Liên – THPT Dầu Tiếng)

Ý kiến đọc giả

Bình luận

Chưa có bình luận

Đang chờ phê duyệt

Hoạt động giáo dục

Xem bằng ngôn ngữ khác

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 72
Lượt truy cập hôm nay: 5.411
Lượt truy cập tháng 7: 5.411
Lượt truy cập năm 2022: 247.241
Tổng số lượng truy cập: 247.241